Công ty Yung Chang chúng tôi với nền tảng công nghệ cao và kỹ thuật tiên tiến, ứng dụng trong lĩnh vực dệt sợi polyester. Sản phẩm là các tem nhãn, cuộn vải sợi polyester được thiết kế với các họa tiết và hoa văn dệt trực tiếp lên cuộn vải. Polyester là vật liệu cách nhiệt hiệu quả, do đó nó được dùng để sản xuất gối, chăn, đệm, áo khoác ngoài, túi ngủ, giày, dép, balo, túi xách, ví v..v…

Nhãn Dệt

Nhãn là một trong những yếu tố quan trọng nhất để giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận biết thương hiệu của bạn, cũng như là nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa và các thông tin cần có trên sản phẩm để được bán ra trên thị trường. Với một thiết kế đẹp và độc đáo của nhãn dệt, chúng sẽ trở thành DNA và giá trị cốt lõi cho thương hiệu của bạn. Nhãn dệt có thể được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm, phổ biến nhất là nhãn hiệu của quần áo mà chúng ta mặc mỗi ngày. Nhãn chủ yếu được dệt từ 100% sợi Polyester, có đặc tính chịu nhiệt tốt và có thể giặt thoải mái mà không lo sợ mất đi các chi tiết và thông tin trên nhãn.

Vải Jacquard

Vải Jacquard là loại vải có các thiết kế hoa văn, họa tiết và được máy dệt tạo ra trực tiếp từ các sợi ngang dọc đan xen vào nhau với nhiều góc khác nhau, thành phẩm là các cuộn vải có hoa văn, họa tiết vô cùng thanh lịch và đẹp mắt nằm trực tiếp trên vải. Các loại sợi sử dụng cho dệt vải Jacquard được xử lý màu sắc bằng cách nhuộm, tạo ra tấm vải cao cấp với các họa tiết đầy màu sắc và vô cùng sắc nét.

Webbing

Webbing là một loại vải có bản nhỏ hoặc hình ống được dệt ra từ nhiều loại sợi khác nhau. Loại vải này thường được sử dụng rộng rải trong ngành công nghiệp giày dép, hành lý, quần áo và các phụ kiện thời trang.

Nhãn In

Nhãn in là loại nhãn mang đến nhiều thông tin quan trọng cho khách hàng của bạn, nội dung thông thường bao gồm: kích thước, thành phần và nguồn gốc sản phẩm v..v… Loại nhãn này thường được thể hiện với đa dạng phòng cách thông qua việc kết hợp của các vật liệu và kỹ thuật xử lý khác nhau.

Thêu Kỹ Thuật

Thêu là nghệ thuật của sự kết hợp giữa các sợi chỉ đầy màu sắc với các chủ đề, mẫu thiết kế lại với nhau trên nên vải tốt đã được xử lý cho phù hợp. Thêu có thể áp dụng cho các lớp trang trí mỹ thuật cùng với các công nghệ độc đáo có thể làm ra các sản phẩm có hiệu ứng đẹp mặt, sống động và độ hoàn thiện cao. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, kỹ thuật thêu đã phát triển vô cùng đa dạng trong những năm gần đây, như thêu tiêu chuẩn, thêu Sequin, thêu hạt, thêu đính, khâu chuỗi, thêu 3D, thêu xù “toothbrush” và thêu kết hợp.

Nguyên Vật Liệu Đặc Biệt

Trong những năm gần đây, nhận thức về môi trường đã dần tăng lên và nhu cầu của những khách hàng sử dụng nguyên liệu thô cũng có xu hướng sử dụng vật liệu tái chế. Để đáp dứng nhu cầu thị trường và góp phần báo vệ môi trường, Yung Chang cũng cam kết phát triển các loại sản phẩm dệt thân thiện với môi trường. Sợi tái chế là một loại sợi được làm từ nhựa PET tái chế. Quá trình này không chỉ làm giảm ô nhiễm môi trường mà còn làm giảm việc sử dụng các nguyên liệu hóa dầu và giảm đáng kể mức tiêu thụ carbon, năng lượng. Việc này góp phần làm chậm sự nóng lên toàn cầu. Chai PET và Polyester là cùng một nguồn gốc hóa học, vì vậy sợi tái chế có gần như đầy đủ các đặc tính sản phẩm như sợi polyester nói chung, không chỉ không độc hài mà trên thực tế còn rất an toàn.

tiêu chí doanh nghiệp

phương châm hoạt động

INTEGRITY | EFFICIENCY | PROFESSIONALISM

công nghệ máy móc

Thiết bị sản xuất hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu

Máy Dệt

Máy Gấp

Máy Lên Hồ

Máy Cát Laser

Máy Sấy Sợi